คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ร่วมถวายพระพรชัยมงคลและถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา 28 กรกฎาคม 2563 ณ สนามหน้าอาคารละอออุทิศ

หลังจากนั้นได้พาตัวแทนนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และ 6 ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลร่วมกับ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย