บุคลากรโรงเรียนสาธิตละอออุทิศเข้าร่วมสัมมนากับทาง Cambridge University

ด้วยมหาวิทยาลัย Cambridge University ได้จัดสัมนาหัวข้อเรื่อง “Maximise your potential to the fullest with Cambridge Primary series 2023” ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพมหานคร ทางโรงเรียนเห็นว่าหัวข้ออบรมดังกล่าวเป็นประโยชน์ในการพัฒนาบุคลากรระดับประถมศึกษา จึงให้บุคลากรเข้าร่วมสัมมนาดังกล่าว