ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิง นันท์นภัสร์ บวรเศรษฐนันท์ ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2 ในการแข่งขันรายการ Swimming Gala and The Manta Fun Fair 2023

ในการแข่งขันรายการ “Swimming Gala and The Manta Fun Fair 2023”

เด็กหญิง นันท์นภัสร์ บวรเศรษฐนันท์ นักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 2 ได้รับรางวัล 2 รายการ ดังนี้

ได้รับรางวัล Heat Winner
ได้รับรางวัล ชนะเลิศอันดับ 1

ประเภทที่แข่งขัน : 1. Piano finger x2 laps รุ่น Swim 0
               2. Dive & pick รุ่น Swim 0

แข่งที่ Manta Kids Ratchaphruek จัดโดย โรงเรียนสอนว่ายน้ำ แมนต้าคิดส์ (8 สาขา)
 วันเสาร์ที่  26 พฤศจิกายน 2566