ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายชิติสรรค์ วงศ์วิสุทธิกุล นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ในการแข่งขันแบดมินตัน ณ ประเทศสิงคโปร์

ได้รับการคัดเลือกจากสโมสรแบดมินตันบ้านทองหยอด ส่งเข้าแข่งขันแบดมินตัน ณ ประเทศสิงคโปร์
ในรายการ Alpha Age Group Series (Dec) 2023 จัดโดย Singapore Badminton Association

ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 (เหรียญทองเเดง) ประเภทชายคู่ [Boy Double] รุ่น U11

ณ Berrick Hall, Tanglin Trust School , Singapore
ระหว่างวันที่16 – 21 ธันวาคม 2566