ซ้อมสถานการณ์ฉุกเฉิน บนรถบัสโดยสาร โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ กรุงเทพมหานคร

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ กรุงเทพมหานคร จัดซ้อมสถานการณ์ฉุกเฉินบนรถบัสโดยสาร โดยมีวิทยากรจากสถานีดับเพลิงและกู้ภัยสามเสนบรรยายให้ความรู้ เพื่อให้นักเรียนและบุคลากรได้รับความรู้เกี่ยวกับการประเมินสถานการณ์ระดับความรุนแรง การสื่อสารในสถานการณ์วิกฤต วิธีการเอาตัวรอดจากสถานการณ์ มีความรู้ความเข้าใจถึงวิธีปฏิบัติตน วิธีการเอาตัวรอดในสถานการณ์ฉุกเฉินบนรถบัสโดยสาร และสามารถรับมือกับเหตุการณ์ ที่อาจเกิดขึ้นได้ ณ บริเวณริมถนนหน้าอาคาร 31 โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ วันที่ 15 ตุลาคม 2567