ขอแสดงความยินกับเด็กหญิงกรรวี บุญประสงค์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้รับการคัดเลือกเป็นเด็กและเยาวชนดีเด่น จากคณะกรรมการจัดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2567

ผู้มอบรางวัล พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

ได้รับเมื่อ วันพุธที่ 10 มกราคม 2567 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล