ประมวลภาพงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567

ด้วย โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ในวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567 เพื่อเป็นการฉลองวันเด็กแห่งชาติ และเพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจและสร้างความตระหนักในเรื่องคุณธรรม จริยธรรม ความรักความสามัคคี รวมทั้งปลูกฝังให้เด็กรู้จักการมีส่วนร่วมในสังคม ในการนี้ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ขอเชิญชวนผู้ปกครองร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567