ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายกฤตภาส สุขพิทักษ์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ได้รับรางวัลในการแข่งขันประกวดบรรเลงดนตรีไทยศรทอง​

การแข่งขันประกวดบรรเลงดนตรีไทยศรทองระดับประถมศึกษา ครั้งที่ 6 พุทธศักราช 2566​ ​
ณ คณะมนุษยศาสตร์​ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับชาติ รางวัลเข็มฝีมือศรทอง

ซึ่งได้รับใบเกียรติบัตร, ทุนการศึกษา 4,000 บาท และรางวัลพิเศษ จะเข้ 1 ตัว