โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.ชินฐ์ชญา วงศ์วิสุทธิกุล นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ได้รับรางวัลประเภทเด็กและเยาวชนที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ และ ด.ญ.บุญญิสา เดชนิติรัตน์ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัลประเภทเด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2565

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.ชินฐ์ชญา วงศ์วิสุทธิกุล นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ครูประจำชั้น ครูจงกล วจนะเสถียร ครูสมศักดิ์ ปัญหา ได้รับรางวัลประเภทเด็กและเยาวชนที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ และ ด.ญ.บุญญิสา เดชนิติรัตน์ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ครูประจำชั้น ครูดาวรุ่ง หนูขาว ได้รับรางวัลประเภทเด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2565  ในพิธีมอบโล่รางวัลแก่เด็กและเยาวชนดีเด่นที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ประจำปี 2565 วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ