ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายธนกฤต สายจันทร์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ในการแข่งขัน Pokémon Championships Thailand

ได้รับรางวัลชนะเลิศ  ในการแข่งขัน Pokémon Championships Thailand
รุ่น junior ( อายุไม่เกิน 11 ปี )

เมื่อวันที่ 11-12 พฤษภาคม 2024
ณ BCC HALL ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว

และเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าแข่งขันชิงแชมป์โลก ที่โฮโนลูลู ฮาวาย สหรัฐอเมริกา