ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมบรรเลงดนตรีไทยและเข้าเฝ้ารับเสด็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า
เสด็จทรงดนตรีไทยร่วมกับครูดนตรีอาวุโสแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ “วิศิษฏศิลปิน”

โดยมีนักเรียนของเราที่ได้เข้าร่วมบรรเลงดนตรีไทย ได้แก่

เด็กหญิงปทิตตา อินทรกุล
เด็กหญิงอัญชิตา เนียมฟัก
เด็กหญิงสุฐิตา นรสิงห์
เด็กชายกฤตภาส สุขพิทักษ์

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๗