ประมวลภาพการจัดประชุมบุคลากรครู โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ในวันที่ 20 มิถุนายน 2567

ดร.สวงค์ บุญปลูก รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานกล่าวเปิดประชุมบุคลากร โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ กรุงเทพมหานคร และ ดร.สิทธิพร เอี่ยมเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มอบนโยบายการจัดการเรียนการสอน โดยมีวาระเรื่อง การปฏิบัติงานตามหน้าที่ของครู เรื่อง การใช้ภาษาอังกฤษ เรื่อง การสื่อสารกับเพื่อนครู นักเรียน และผู้ปกครอง เรื่อง ความเป็นครู และเรื่องระบบรับ – ส่ง นักเรียนเบื้องต้น ในวันที่ 20 มิถุนายน 2567 ณ ห้อง 852 อาคาร 8