โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ (กรุงเทพมหานคร) ซ้อมการอพยพหนีไฟและการดับเพลิงเบื้องต้น ประจำปีการศึกษา 2567

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ (กรุงเทพมหานคร) จัดกิจกรรมซ้อมอพยพหนีไฟและการดับเพลิงเบื้องต้น ประจำปีการศึกษา 2567 โดยผู้เชี่ยวชาญจากสถานีดับเพลิงและกู้ภัยสามเสน มาให้ความรู้เรื่องทฤษฎีการเกิดไฟไหม้ การแบ่งประเภทของเพลิง การป้องกันการเกิดไฟไหม้ เหตุการณ์จำลอง วิธีการดับเพลิง แนะนำการแจ้งเหตุ การรายงานเหตุดับเพลิง การค้นหาและช่วยเหลือผู้ประสบภัยและการเคลื่อนย้ายผู้ประสบภัย ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ วันที่ 11 กรกฎาคม 2567