ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายโอบนิธิ มุขเจริญผล นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖

“วชิรญาโณ ผู้มีปัญญาดุจเพชร” พระนามในล้นเกล้าฯ รัชกาลที่ ๔
ในขณะทรงพระผนวช ผศ.ดร.สาระ มีผลกิจสหวิทยาการการท่องเที่ยว
โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ในฐานะครูผู้สอนวิชาประวัติศาสตร์ไทยได้รับมอบหมายให้ฝึกฝน “เพชรเยาวชน ”
ด.ช.โอบนิธิ มุขเจริญผล นักเรียนชั้น ป.๖/๑ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
กับหน้าที่มัคคุเทศก์น้อย นำชมและอธิบาย แก่พระราชาคณะ พระผู้ใหญ่แห่งวัดราชาธิวาส​วิหาร​
บาทหลวงคณะคริสต์​ศาสนาตลอดทั้งแขกผู้​มีเกียรติ​ที่มาร่วมงาน
ว่าด้วยเรื่องพระอัจฉริยภาพในล้นเกล้าฯ เนื่องในงานฉลอง “๒๐๐ ปี ทรงพระผนวชในล้นเกล้าฯ ที่ ๔”
เป็นการแสดงศักยภาพ​ทางวิชาการจากห้องเรียนสู่สังคม
ณ วัดราชาธิวาสวิหาร เมื่อวันที่ ๑๑ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๗