กิจกรรมปรับพื้นฐานก่อนเปิดภาคเรียน ประจำปีการศึกษา 2569

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก ดำเนินการจัดกิจกรรมปรับพื้นฐานก่อนเปิดภาคเรียน ประจำปีการศึกษา 2569 สำหรับนักเรียนเข้าใหม่ ระดับชั้นบ้านสาธิต อนุบาล 1 และระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โดยจัดกิจกรรมขึ้นในระหว่างวันที่ 6–8 พฤษภาคม และวันที่ 12 และ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2569 ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก

กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักเรียนสามารถปรับตัวเข้าสู่สภาพแวดล้อมทางการศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2569

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้ปกครองและนักเรียนเป็นอย่างดียิ่ง โดยนักเรียนได้รับการส่งเสริมพัฒนาการด้านร่างกาย อารมณ์ สังคม และสติปัญญา ผ่านกิจกรรมที่เหมาะสมตามช่วงวัยของแต่ละระดับชั้น นักเรียนทุกคนได้มีโอกาสทำความคุ้นเคยกับครู เพื่อน และสภาพแวดล้อมของโรงเรียน อันจะเป็นรากฐานสำคัญในการเรียนรู้และพัฒนาตนเองอย่างมีประสิทธิภาพตลอดปีการศึกษา

เพิ่มเติม