ประมวลภาพกิจกรรม I Choose : ปีการศึกษา 2567 ภาคเรียนที่ 1 วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 (กรุงเทพมหานคร)

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศร่วมกับโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมทำซูชิ สำหรับนักเรียนประถมศึกษาปีที่ 2  โดยได้รับความรู้และประสบการณ์จากทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นผู้ถ่ายทอดการทำซูชิ  ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ในรายวิชา I Choose ที่เด็ก ๆ เป็นผู้เลือกเรียนเองตามความสนใจ