ประมวลภาพบรรยากาศกิจกรรม Dress up as a superhero and play language games ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 3 วันที่ 28 มิถุนายน 2565 (กรุงเทพมหานคร)

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 โรงเรียนสาธิตละอออุทิศได้จัดกิจกรรมพิเศษในธีม Dress up as a superhero and play language games โดยให้เด็กสมมุติตนเองเป็นซูเปอร์ฮีโร่ และแต่งกายด้วยชุดที่ตนเองออกแบบ พร้อมเข้าร่วมเล่นเกมภาษาแต่ละด่านเพื่อพิชิตภารกิจร่วมกับเพื่อนในห้องเรียน เพื่อพัฒนาและส่งเสริมทักษะด้านภาษาและการสื่อสาร เชาวน์ปัญญาในเด็กปฐมวัย มีไหวพริบ มีความสามารถในการแก้ปัญหา และมีความสามารถในการใช้ความจำ รวมถึงความสามารถในการปรับตัว และอยู่ร่วมกับ ผู้อื่นในสังคมได้อย่างมีความสุข

ภาพบรรยากาศกิจกรรมนี้ เผยแพร่เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนและการทำกิจกรรมต่าง ๆ และเพื่อสื่อสารทำความเข้าใจระหว่างโรงเรียนและผู้ปกครอง ถึงกระบวนการจัดการเรียนการสอนและการทำกิจกรรม ทั้งนี้ขอความอนุเคราะห์ผู้ปกครองไม่นำภาพนักเรียนที่ไม่ใช่บุตรหลานของท่านไปเผยแพร่ยังสื่อออนไลน์ต่าง ๆ